สาวไส้ขบวนการไซซะนะ บอยเผยอาศัยเบ๊นซ์ฟอกเงิน แง้มรายชื่อดาราเกี่ยวพันอีกหลายราย

mmfhoh

คดีดังที่เชื่อว่าหลายคนคงติดตามกันอย่างใกล้ชิด เพราะผู้ต้องหานั้นเป็นแฟนหนุ่มของดาราสาวดังอย่าง แพท ณปภา ตันตระกูล หรือชื่อที่สมาชิกสายรถแข่งบิ๊กไบค์ในนาม เบนซ์ เรซซิ่ง หรือนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช นั่นเอง ประวัติของนายเบนซ์นั้น เขาเกิดมาจากครอบครัวที่ค่อนข้างฐานะดีและชื่นชอบในความเร็วมาตั้งแต่สมัยวัยรุ่น แต่ทางบ้านไม่สนับสนุน จึงต้องทำงานเก็บหอมรอมริบด้วยตนเองจนซื้อบิ๊กไบค์มาได้หนึ่งคันและเริ่มมีการลงแข่งขันเพื่อลองสนาม จนปัจจุบันชายหนุ่มคนนี้ได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งขันจากหลายสนามมาการันตี และเขาจึงได้เปิดร้านจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งบิ๊กไบค์ขึ้นในชื่อ AREA 51 และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จนเมื่อปีที่แล้วเขาเป็นข่าวโด่งดังอีกครั้งหลังจากเปิดตัวคบหากับ แพท ณภา ตันตระกูล และประกาศแต่งงานกันในขณะที่ดาราสาวตั้งครรภ์ 4 เดือน
mmfhoh-
จนล่าสุด พ่อหนุ่มบิ๊กไบค์รายนี้ก็เป็นข่าวใหญ่ขึ้นอีกครั้ง แต่เป็นข่าวที่ไม่น่ายินดีนักสืบเนื่องมาจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าจับกุม นายณัฐพล นาคคำ หรือนายบอย หนึ่งในผู้ต้องหาสำคัญในเครือข่าวยาเสพติดของ นายไซซะนะ แก้วพิมพา พ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ชาวลาว และสืบสวนสอบสวนแล้วพบว่าบัญชีของนายบอยมีการเกี่ยวเนื่องกับนายเบนซ์ทุกเดือน รวมทั้งทรัพย์สินที่ถูกอายัดทรัพย์ในคดีนั้นถูกโอนให้นายเบนซ์เป็นมูลค่าประมาณ 17 ล้านบาทเลยทีเดียว สุดท้ายนายบอยต้องยอมจำนนด้วยหลักฐานให้การว่าเงินทองและทรัพย์สินที่ได้มาจากกระบวนการค้ายาเสพติดนั้นได้ถูกโอนมาให้นายเบนซ์ และพบรายการบัญชีเพิ่มเติมอีกว่านายบอยมีการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของนายเบนซ์ถึงเดือนละ 300,000 บาทอีกด้วย เบื้องต้นตำรวจจึงได้เชิญมาสอบปากคำและแจ้งข้อหาร่วมกันฟอกเงิน หลายคนที่จับตามองก็วิพากษ์วิจารณ์กันว่า หรือชายหนุ่มผู้ที่เป็นขวัญใจใครหลายคนและชื่นชมกันว่ามีความพยายามเก็บหอมรอมริบเงินจนซื้อบิ๊กไบค์เป็นของตัวเอง จนเป็นนักแข่งผู้ที่มีชื่อเสียงโด่งดังและมีผู้นิยมชมชอบมากมาย สุดท้ายแล้วเงินที่เขาได้มาจะเป็นเงินจากยาเสพติด หาใช่ความพยายามใดไม่
ล่าสุดนั้นตำรวจได้ขยายผลสอบสวนเส้นทางการเงินของนายเบนซ์เพิ่มเติม พบว่ามีผู้เกี่ยวเนื่องทางการเงินประมาณ 10 ราย สองรายในนั้นคือมารดาและแฟนสาวของนายเบนซ์ ซึ่งก็คือดาราสาวแพท ณปภา นั่นเอง ขณะนี้เจ้าหน้าที่จะเร่งขยายผลสืบสวนสอบสวนถึงผู้ที่เกี่ยวเนื่องทุกรายและจัดการอย่างเร็วที่สุด ส่วนในเรื่องทรัพย์สินนั้น พิจารณาแล้วบางส่วนที่พบว่าเกี่ยวพันกับการฟอกเงินจริงทางการก็มีการอายัดไว้ก่อน ซึ่งจากการจับกุมนายบอยในครั้งนี้ ทำให้สาวถึงขบวนการยาเสพติดได้มากทีเดียว โดยนายบอยได้เปิดเผยรายชื่อผู้ที่เกี่ยวข้อง หลายรายชื่อนั้นเป็นคนในวงการบันเทิง แต่ทางการยังขอปิดบังไว้เพื่อไม่ให้ไหวตัวทัน

Author: admin